402.2K

18.6K 

72.7K

Làm quen

Đôi lời chia sẻ

Educational Background: 

 • Tốt nghiệp Cử nhân Luật kinh doanh trường Đại học Kinh Tế Luật (ĐH QG TP.HCM)
 • Tốt nghiệp khoá Luật sư 21 Học viện tư pháp (cơ sở HCM)

Khởi điểm là 1 chuyên gia pháp chế, với gần 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ cho các công ty trong các dự án lớn về bất động sản. Theo xu hướng thị trường và nhu cầu bản thân, tôi ra mở công ty riêng từ năm 2018 với đa dạng các ngành nghề kinh doanh: Môi giới bất động sản, mở chuỗi bán xe moto PKL, thời trang, bán lẻ các sản phẩm tiêu dùng, truyền thông đa phương tiện…  Trong quá trình tạo dựng các doanh nghiệp của mình, tôi may mắn được các anh chị cô chú đi trước hỗ trợ, chỉ bảo cùng sự nhiệt huyết, tận tâm của những anh em đồng hành nên đạt được nhiều thành tích trong từng ngành. Tuy nhiên, trong quá trình khởi nghiệp, tôi cũng có một số sản phẩm thất bại, chưa hợp thị hiếu hoặc xu thế thị trường, cũng như kinh doanh quản lý chưa tốt nên phải đóng cửa. Đó là những bài học rất lớn làm dày khối kiến thức kinh doanh thực tế của mình. Hiện tại, Tôi có 2 công việc chính: Một là công việc nghề nghiệp chính: Luật sư tuyên truyền về pháp luật và hỗ trợ cộng đồng. Đối với công việc này, tôi không thu bất kể đồng lợi nhuận nào, tôi coi nó như một trách nhiệm xã hội, trong khả năng của mình, tôi sẽ giúp đỡ mọi hoàn cảnh cần trợ giúp, đặc biệt trẻ em, người có công, người yếu thế,… Nếu sự vụ phức tạp, tôi sẽ hướng dẫn mọi người gặp các chuyên gia pháp luật, các cơ quan cần thiết chứ không kinh doanh mảng này.  Công việc thứ hai là thu nhập chính của tôi: Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong việc khởi nghiệp. Tôi có thế mạnh về Digital marketing và Sale, về thành tựu tôi xin chia sẻ ở các mục dưới. Với tinh thần: Làm thật – Ăn thật – Tuỳ duyên – Thuận pháp, tôi coi những người đến với tôi như một cái duyên từ nhiều kiếp và đối xử với họ tốt hết mức trong khả năng của tôi, nhưng tôi cũng đủ khả năng để nhận biết người tốt kẻ xấu. Vì vậy, tôi mong chúng ta hiểu để tiện làm việc với nhau cho dễ dàng và chân thật. Cảm ơn bạn đã đọc đoạn làm quen dài dòng này. Trên trang cá nhân này, nó là nơi tôi đăng tải, backup các kiến thức tôi muốn chia sẻ mọi người, cũng như nơi tôi đưa các dịch vụ. Hi vọng phần nào đó giúp được cho nhau điều gì! Chân thành cảm ơn lần nữa!


2014

SINCE

TIÊU ĐIỂM KINH DOANH

Dưới đây là 1 số ngành nghề tôi trực tiếp kinh doanh, hỗ trợ, trải nghiệm và rút ra rất nhiều kinh nghiệm

(Nhấn vào từng dòng bên dưới để xem chi tiết)

2,5 năm làm việc tại VinHomes (tập đoàn VinGroup)

3 năm thực hiện các dự án từ A đến Z cho tập đoàn Lan Phương (HCM) – Quản lý công ty bđs – xây dựng Song Phương

Thành tích nổi bật:

Dẫn dắt đội 50 Sellers bán hơn 400 booking đất nền (HCM, Bình Phước) và hơn 50 booking chung cư (HCM) trong 2 tháng

Hỗ trợ chuỗi các nhà hàng trở nên Viral mạnh mẽ trên các nền tảng Social Media như Tiktok, Facebook với hàng trăm triệu lượt xem chỉ trong 6 tháng và mở thêm được nhiều chi nhánh mới. Một số đối tác chiến lược:

 • Ốc lắc Cô Mai đạt tổng 250.000 follow trên các nền tảng, đạt doanh thu trong năm đầu hơn 19 tỷ/1 quán
 • Vườn ốc Wongnai đạt 500.000 follow trên các nền tảng, livestream > 500 triệu doanh thu/phiên

Trong năm 2020, chúng tôi khởi động các chiến dịch Viral Video Marketing và giữa năm 2021, công ty chúng tôi thành lập và đã giúp đỡ trên 50 khách hàng từ “zero to hero” (đạt hàng trăm triệu lượt tiếp cận khách hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội)

Quản lý chiến lược công ty rượu thảo dược Vạn Niên Tùng.

Xuất khẩu, đưa ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm rượu thuốc chất lượng cao.

Trong 2 năm 2019 – 2020, bán hơn 250 xe phân khối lớn

Youtube với hơn 110.000 sub về xe đạt nút bạc, là KOL ngành xe motor PKL

Fanpage đạt 35.000 lượt theo dõi

Đầu 2021, chúng tôi mở thêm 1 trung tâm đào tạo kỹ năng cho ngành Digital Marketing có tên GenZ Academy, với các giảng viên chất lượng đã đào tạo cho hơn 2.000 học viên/năm, chuyên về các kỹ năng Design, Edit, Camera,… Là tiền đề cho trung tâm BeeHub (được trợ vốn bởi tập đoàn VNP – nơi khởi đầu các dự án như: TopCV, Nhanh.vn, 1Office, Mytour,…)

Chúng tôi có 1 văn phòng hỗ trợ về pháp luật hoàn toàn miễn phí cho các cá nhân yếu thế, người có công, những người có hoàn cảnh khó khăn. Đối với các vụ việc phức tạp cần trả phí, chúng tôi giới thiệu các luật sư uy tín với mức chi phí hợp lý.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Marketing và Bán hàng, Tú và cộng sự đã giúp rất nhiều thương hiệu trở nên Viral trên các nền tảng mạng xã hội. Từ đó, thu hút về rất nhiều khách hàng. Một số đối tác tham khảo:

 • Thẩm mỹ viện Nam An
 • Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo
 • Thẩm mỹ viện Anh Khôi
 • Bệnh viện mắt Việt
 • Pharmatech
 • Đông Tây Land
 • Sao Thái Dương
 • bTaskee